hạt giống hoa sứ
hạt giống hoa sứ
 

Hạt giống hoa sứ Adenium Somalense

Hạt giống hoa sứ Adenium Somalense Giá / 1 hạt 10.000 VNĐ

Chúng tôi có hạt giống, cây giống, cây hom Adenium Somalense cho bạn.

Hoa sứ Adenium Somalense bao gồm những loại sau: 

1) Yak Yipoon – Somalense var. Somalense 

cây có nguồn gốc từ Tanzania, Somalia và Kenya. Đó là một giống khổng lồ với thân thẳng và cao, vài nhánh trên các cạnh của cây, lá hẹp, không có tóc, lá xanh sống động, đường lá đáng chú ý, kích thước hoa nhỏ, hoa hồng hoặc màu đỏ và hình nón màu vàng với 15-25 đường. Nếu cây đối mặt với hạn hán, họ bỏ lá của cây và nở hoa ở hai bên và trên các nhánh chính. cây cao hơn 5 mét với đáy lớn.

Adenium Somalense in Paisit farm bao gồm:

  • Silver leaf Adenium Somalense
  • Spotted leaf Adenium Somalense
  • Red branch Adenium Somalense
  • Wall Adenium Somalense
  • Glossy leaf Adenium Somalense
  • Small leaf Adenium Somalense

Loài Adenium Somalense này là những giống khổng lồ. Chúng thường lớn lớn như một cây đu đủ khổng lồ.  Adenium Somalense phát triển nhanh và có khả năng tìm thức ăn.

Adenium Somalense

2) Somalense var. Crispum

Somalense HybridSomalense Hybrid

Nó bắt nguồn từ châu Phi; Somalia, Tanzania và Kenya. Nó là một cây bụi với một gốc tròn dưới mặt đất. Lá của nó là nhọn và thon.  Nó có lá màu xanh lá cây, xám hoặc nâu.  Những bông hoa nhỏ. Có hoa hồng, đỏ hoặc sọc. Có khoảng 15 dòng trên nón.  Loài này được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Tại Đài Loan, nó được gọi là American Somalense var. Crispum, Lam Luk Ka Somalense var. Crispum, Linfomasa, etc. Ngày nay, giống đã được phát triển và sửa đổi trong và ngoài nước. Adenium con được trồng từ hạt có nhiều màu sắc, được gọi là “Somalense var. Crispum hybrids”.

3) Somalense Hybrids

Chúng là những giống lai của Adenium Somalense và Somalense var. Crispum. Chúng được trồng cùng nhau, kết quả là chọn hoa tự nhiên, thân cây.

Ngoài ra còn có các giống khác của Adenium Somalense trong trang trại của chúng tôi như trong hình:

Somalense Hybrid
Somalense Hybrid